Tin mới: Chiếc chăn trọng lực chiếm được cảm tình của dân văn phòng

Đọc báo: Giải tỏa stress với chiếc chăn trọng lực

( Khoa học) Chiếc chăn trọng lực được các nhà sản xuất Mỹ nghiên cứu và phát triển, chiếc chăn khá nặng tuy nhiên ngoài sự mong đợi sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của người tiêu dùng. Theo thống kế sản phẩm này có tương tác gấp 77 lần những gì Kickstarter kỳ vọng chỉ trong 8 ngày ra mắt đầu tiên.

Khoa học

Tuy nhiên, nếu nhìn về các thành tự khoa học trước đó thì đây không phải là một phát kiến quá mới mẻ. Ở trẻ em bị rối loạn tâm thần hay cụ thể hơn là trẻ em bị mắc chứng tự kỷ thì các nhà trị liệu chuyên nghiệp đã sử dụng những chiếc chăn có trọng lượng trong nhiều năm để giảm bớt lo lắng và căng thẳng cho các bé. Phát kiến này dường như là học tập từ phương pháp trị liệu này.

Khuyến cáo từ chuyên gia sức khỏe

( Báo) Justin Scanlan, vốn là một nhà trị liệu chuyên nghiệp tại Đại học Sydney đã cho biết thêm: “Những bệnh nhân rối loạn tâm thần nhẹ đến trung bình cảm thấy ít đau đớn và lo lắng hơn sau khi nghỉ ngơi trong một không gian thoải mái với một chiếc chăn này”.

Đọc báo

Scanlan cũng đã đưa ra khuyến cáo đối với những người tiêu dùng rằng họ nên nhờ các bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe của mình trước khi sử dụng chăn có trọng lượng, nhằm để đảm bảo rằng  bạn không hề gặp phải các vấn đề về hô hấp hoặc tuần hoàn và có thể yên tâm sử dụng chiếc chăn này.

Sản xuất ra chiêc chăn này đây được cho là bước tiến quan trọng giúp cho dân văn phòng có được một giấc ngủ ngon đúng nghĩa của nó

(Đọc báo)

Leave a Reply