6 tiêu chí đánh giá máy chạy bộ điện hiệu nào tốt

Tiêu chí đánh giá máy chạy bộ điện hiệu nào tốt

Chắc ai cũng biết những chiếc máy chạy bộ điện mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, nên không chỉ các trung tâm thể hình mà cả gia đình đều đua nhau mua về sử dụng. Nhu cầu người tiêu dùng càng cao thì thị trường cung càng lớn, có vô vàn kiểu dáng và mẫu mã, vậy may chay bo dien hieu nao tot thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn 6 tiêu chí để nhận biết loại máy tốt.

Tìm hiểu về động cơ của máy tập chạy bộ

Tap-luyen-voi-may-chay-bo

Mua máy chạy bộ điện hiệu nào tốt

Động cơ của máy tập góp phần quyết định đến giá sản phẩm, bởi lẽ nếu động cơ mạnh và bền bỉ thì tất nhiên thời gian sử dụng lâu hơn và giá sẽ cao hơn, còn động cơ kém chất lượng thì nhanh hỏng nên giá rất thấp và có khi chưa được một nửa của máy có động cơ tốt. Dù mua máy cho phòng tập hay mua máy cho gia đình cũng nên xem trước về số mã lực của motor, nếu tập luyện khoảng 2-3 người thì dùng máy có động cơ 2.0 Hp là tốt, còn nhiều người thì nên dùng trên 3.0 Hp, như vậy máy chạy mới êm và bền bỉ hơn. Còn những máy có công suất thấp hơn là những máy nhanh hỏng và chạy ì ạch.

Kích thước máy tập và thảm chạy của máy

Nếu bạn đã xác định mua máy tập tốt để đặt tại nhà thì cần biết về kích thước của máy, máy tập thường chiếm diện tích không lớn nhưng phải đủ để không va chạm các vật và không gian thoáng mái mới dễ tập luyện. Ngoài ra, kiểm tra thảm chạy tốt cũng là xác định máy tập tốt, để có một thảm của máy chạy bộ tốt thì người sản xuất phải lựa chọn những chất liệu cao cấp chống trơn trượt và chống thấm hiệu quả. Bạn không cần chọn kích thước thảm chạy quá rộng nhưng phải đảm bảo khi tập luyện, sải bước chạy thoải mái chứ không quá chật hẹp hay ngắn ngủn.

Các tính năng hoạt động của máy tập

May-chay-bo-dien-da-nang-cao-cap.

Các tính năng của máy tập chạy bộ

Đây cũng là một trong những tiêu chí cần thiết khi mua máy chạy bộ đạt chất lượng mặc dù nó không liên quan gì tới độ bền bỉ của máy cả. Nhưng thử nghĩ xem, bạn mua chiếc máy tập đã chạy ì ạch rồi mà nó chỉ có mỗi chức năng chạy bộ thôi thì bạn có điên không? Số tiền dành dụm được đã không mang lại hiệu quả gì. Nên chọn một chiếc máy chạy bộ đa năng để sử dụng, vì ngoài chạy bộ bạn có thể tập massage, gập bụng và sử dụng để nghe nhạc,thay đổi cung đường đua, thay đổi tốc độ, máy đo nhịp tim… đa dạng bài tập sẽ đa dạng các cung bậc cảm xúc khi tập luyện hơn.

Địa chỉ mua hàng và các chế độ ưu đãi

Hiện nay, công ty TNHH Tech Fitness tại 41 Vũ Tông Phan-Thanh Xuân-Hà Nội và Công ty cổ phần Thể Thao Tài Phát tại Số 3 Ngõ 45 Nguyên Hồng-Đống Đa-Hà Nội đang được nhiều khách hàng biết đến với những chế độ ưu đãi đặc biệt và các dòng máy chất lượng nhất. Các loại máy ở đây được nhận xét là có thời gian bảo hành lâu nhất, ở đây cũng có những chính sách tri ân khách hàng cực tốt.

Bạn có thể truy cập http://giaydantuongkom.com để đọc nhiều thông tin hay mỗi ngày.

Leave a Reply