Bật mí những tiêu chí khi mua máy chạy bộ trả góp tại các cửa hàng

Có nên mua máy chạy bộ trả góp tại các cửa hàng không?

Một loại hình kinh doanh mới đó là mua trả góp, hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều được mua theo cách trả góp, tức là người mua chỉ trả một phần nhỏ số tiền của sản phẩm và cứ thế đóng tiền hàng tháng với quy định một tháng bao nhiêu tiền lãi bao nhiêu tiền gốc, người mua trả hết số tiền lãi và gốc đến một thời điểm nào đó mà đã thỏa thuận trước. Và nếu mua máy chạy bộ trả góp cũng thực hiện theo quy trình như vậy.

mua-may-chay-bo-tra-gop

Mua máy chạy bộ trả góp lãi suất thấp

Đây là một loại hình kinh doanh rất hay, người mua có thể dành số tiền đó để làm những việc có ý nghĩa hơn nhưng vẫn có máy chạy bộ để sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng các chế độ và chính sách ưu đãi trước khi mua trả góp, những công việc này nhân viên bên tài chính đã có mặt tại các cửa hàng sẵn để hỗ trợ tư vấn việc này. Hãy kiểm tra các công ty tài chính có uy tín hay không trước khi cân nhắc đến vấn đề trả góp nhé, bởi có nhiều công ty vì muốn kiếm lời nên khi khách mua trả góp họ sẽ nói lãi suất trên trời, gặp rắc rối khi làm giấy tờ hoặc bạn sẽ mất nhiều thời gian để chờ đợi. Đó là cách mà bạn bảo vệ túi tiền của chính mình.

Một số lời khuyên khi tham gia chương trình trả góp

Mua trả góp đồng nghĩa với những con số lãi suất, mua sản phẩm với giá tiền nhỏ thì lãi suất sẽ thấp, mua sản phẩm giá cao thì lãi suất cũng sẽ cao. Nếu như mua sản giảm giá cao mà trả góp thì bạn đang giúp họ kiếm một khoản tiền lớn từ túi tiền của chính bạn, việc đó chẳng ai muốn cả. Vì thế, trước khi mang lợi ích đến cho người khác thì hãy mang lại lợi ích cho bản thân đã nhé.

may-chay-bo-da-nang.

Mua máy tập để luyện tập thường xuyên

Không nên tốn nhiều thời gian với những người không xứng đáng. Việc bán thời gian mà không có một xu nào cho những nhân viên trả góp diễn ra rất nhiều ở khách hàng, bởi làm các giấy tờ trả góp mất rất nhiều thời gian như: lấy thông tin khách hàng, thông về người thân của khách hàng, gọi điện thoại đến người thân để xác minh… Không những làm phiền chính bạn mà cả người thân của bạn. Điều đó có được xem là việc nên làm không? tất nhiên là không rồi. Vì vậy, hãy trả góp ở những công ty uy tín và nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Mua máy chạy bộ trả góp ở đâu?

Trước tiên, bạn cần phải làm là kiểm tra các trang mạng xã hội về những thông tin của máy tập để biết máy chạy bộ hãng nào tốt, thông tin về cửa hàng và thông tin về công ty trả góp để xác nhận về lãi suất. Nếu muốn tìm hiệu về thương hiệu và thông tin máy tập bạn có thể truy cập  techfitness.vn hoặc khách hàng có thể đến Công ty TNHH Tech Fitness Việt Nam tại Số 41 Vũ Tông Phan-Khương Trung-Thanh Xuân-Hà Nội để tham khảo về cách thức mua hàng và những ưu đãi hấp dẫn khi mua máy chạy bộ.

Truy cập http://giaydantuongkom.com để xem thêm những bài đọc bổ ích.

Leave a Reply