2 sai lầm lưu trữ đồ trong phòng bếp mà bạn tưởng là tuyệt vời

Không gian phòng bếp nhỏ và bạn luôn muốn cơi nới diện tích ra bằng nhiều cách. Bạn đã tham khảo rất nhiều cách khác nhau và cùng áp dụng nó cho phòng ăn chật hẹp nhà bạn. Tuy nhiên, vì quá mải mê theo đuổi mục đích tối đa diện tích mà bạn bỏ qua giá trị thẩm mỹ và không gian chung của cẳ căn phòng. dưới đây là 2 sai lầm lưu trữ đồ trong phòng bếp mà bạn hay mắc phải.

  1. Quá nhiều kệ mở

Kệ mở được các chuyên gia thiết kế khuyên dùng nhiều trong các không gian chật hẹp vì nó tạo ra cảm giác thoáng mở cho căn nhà, nó lại như một góc  triển lãm đồ dừng trong nội thất phòng ăn. Tuy nhiên, lạm dụng quá nhiều kệ mở lại mang đến kết quả ngược lại. bạn sẽ nhìn thấy tất cả đồ dùng đều được trưng bày ra khiến cho bố trí phòng ăn bị rối mắt và hỗ loạn hơn mục đích ban đầu.

Giải pháp gỡ rối cho bạn là hãy suy nghĩ thật kỹ về mục đích sử dụng của những chiếc kệ trước khi thiết kế phòng bếp. Bạn sẽ đặt lên đó những món đồ gì? Tất nhiên không phải tất cả đồ dùng nhà bếp của bạn rồi. Hãy dành nó cho những món đồ đẹp mắt ưa thích của bạn, còn những vật dụng khác tốt nhất bạn nên tìm cho chúng một chiếc tủ lưu trữ nếu không muốn chúng phá tan mỹ quan căn bếp.

  1. Sử dụng quá nhiều chấ liệu inox, thép không gỉ

Xã hội hiện đại, người ta đang từng bước đưa công nghiệp hóa vào đời sống. không gian phòng bếp cũng được cải tiến theo xu hướng đó bằng các tủ inox, mặt bàn bếp, hay thiết bị gia dụng thậm chí là cả bộ bàn ăn cũng làm từ thép không gỉ. tính chất của những loại inox, thép không gỉ này là bền bỉ với thời gian, không bị han gỉ khi tiếp xúc với nước, dễ lau chùi và vệ sinh. Những đồng thời nó cũng tồn tại nhược được rất trọng yếu mà một phòng ăn hạn chế dùng đó là tạo không gian lạnh lẽo, trống vắng. điều này sẽ làm mất đi ý nghĩa chính của căn phòng ăn là đầm ấm gia đình đồng thời àm mất đi hững thú nấu ăn mỗi ngày của người sử dụng.

Leave a Reply