Chọn decal trang trí cho văn phòng làm việc

Bằng hình dán tường, bạn có nghĩa là tất cả các bức tường trang trí? Hoặc bạn có đề cập cụ thể đến các bức khảm bằng tường – đồ họa bằng vinyl chết mà dính trực tiếp vào tường?

decal dán tường

Giả sử bạn đang hỏi về các bức khảm bằng tường nói chung hơn (bất kỳ trang trí trên tường). Tôi muốn nói tầm quan trọng của họ phụ thuộc vào ngành, công ty của bạn, và nơi bức tường nằm trong văn phòng.

Nếu bạn đang cố gắng để phát triển “thương hiệu” cụ thể – trang trí trên tường có thể là công cụ hữu ích để chứng minh thương hiệu là gì để nhân viên của bạn có thể tiềm ẩn tham khảo.

Nếu bạn đang cố gửi một tin nhắn cụ thể trong một phòng nhất định – có thể là cho khách hàng tiềm năng – thì việc trang trí tường trở nên cực kỳ quan trọng.

Trong một số kịch bản, ít hơn là nhiều hơn. Nếu bạn đang ở trong một ngành công nghiệp chính thức hơn như tài chính hoặc luật pháp, tôi sẽ nhút nhát khỏi việc lạm dụng nó trong trang trí tường.

Vào cuối ngày, hãy đảm bảo suy nghĩ về người dùng cuối (nhân viên hoặc khách hàng) và cảm giác bạn muốn họ có khi họ ở trong phòng đó hoặc gần bức tường đó. Xác định từ đó nếu bạn nghĩ rằng nó có ý nghĩa để bao gồm trang trí tường và loại đi với. Nếu bạn không chắc chắn, bạn luôn có thể khảo sát một vài người dùng đích nhắm mục tiêu – một số đồng nghiệp hoặc bạn bè phù hợp với hồ sơ khách hàng của bạn.

Leave a Reply