Dự án the emerald

Khi xây nhà hay là lúc chọn mua những căn hộ thuộc các dự án chung cư nhà ở thì có lẽ việc lựa chọn hướng nhà là điều được rất nhiều coi trọng và xem xét cẩn thận. Một hướng nhà tốt theo phong thủy sẽ mang đến tiền tài, sức khỏe và nhiều điều thuận lợi cho gia chủ. Chính vì thế, với sự đa dạng của các căn hộ thuộc dự án The emerald, khách hàng thuộc đông tứ mệnh- tây tứ mệnh sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình những căn hộ có hướng nhà phù hợp.
Các căn hộ thuộc dự án the emerald có những căn 2 phòng ngủ, những căn 3 phòng ngủ và những căn 4 phòng ngủ thuộc các tòa nhà khác nhau với các hướng nhà khác nhau. Ở bài viết này, sẽ nói về những căn hộ phù hợp với những người Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.
Làm sao chọn lựa hướng các căn hộ thuộc dự án the emerald
Những người đông tứ mệnh sẽ nên làm nhà hướng về đông tứ trạch tức là các hướng đông, đông nam, nam, bắc, còn tây tứ trạch sẽ là hướng tây, tây bắc, tây nam, đông bắc. Chính vì vậy, những căn hộ phù hợp với người đông tứ mệnh là căn 06, 07, 08 thuộc tòa E1, căn 08 thuộc tòa E2 với hướng cửa chính là đông và đông nam!
Với những người tây tứ mệnh thì những căn hộ thuộc dự án the emerald phù hợp sẽ là những căn 01, 12 tòa nhà E1, căn số 01, 12 thuộc tòa E2 thuộc hướng Tây Bắc và tây nam lịch mở bán the emerald là những căn hai phòng ngủ. Với những căn có diện tích lớn hơn là 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ thì sẽ là căn 03, 04 tòa E1 và căn 09 tòa E1 và E2 phù hợp với người đông tứ mệnh. Còn các căn 02, 11 tòa E1, căn 11,02 tòa E2 là những căn hộ 3 phòng ngủ hướng tây bắc và tây nam cho những người tây tứ mệnh.
Tuy nhiên, những gợi í trên theo tiêu chí số đông và theo hướng nhà của các căn hộ thuộc dự án the emerald. Khách hàng có thể tìm thấy những căn hộ có hướng khác phù hợp với mệnh của mình nhờ vào hơn 1300 căn hộ vị trí the emerald có diện tích đa dạng từ 78-142m2 thuộc toàn bộ dự án được dự kiến hoàn thành vào những tháng giữa năm 2019.

Leave a Reply