Những mẫu thiết kế bàn ăn thông minh

Bàn ăn là một đồ nội thất không thể thiếu của gia đình hiện đại. Hiện nay người ta có xu hướng sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh tích hợp được nhiều tính năng trong cách sử dụng cũng như chất liệu màu sắc bền đẹp, sử dụng với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Và bàn ăn cũng có những mẫu thiết kế nằm trong xu hướng đó đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế bàn ăn đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn thông minh biến từ bàn bầu dục thành bàn tròn

Đây là một chiếc bàn thông minh có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bàn được làm từ chất liệu nhẹ, dễ dàng di chuyển, nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa bàn bầu dục trở thành bàn trà tùy vào số lượng người và hoàn cảnh sử dụng. Nó được chọn cho nhiều không gian khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho bàn ăn thông minh st03

Bàn ăn thông minh

Bàn ăn mở rộng

Với một thao tác rất đơn giản, kéo trượt mặt bàn sang hai bên lập tức mặt bàn bật lên và mở rộng mặt bàn. Thích hợp sử dụng cho những gia đình có không gian nhà ăn hẹp, ít người. Khi có khách bàn ăn này sẽ phát huy tối đa công dụng của nó.

Mẫu bàn ăn có thể gấp gọn

Chiếc bàn này thích hợp với những căn nhà có không gian bếp nhỏ hẹp, sẽ tiết kiệm được không gian. Mặt bàn có thể mở rộng ra chỉ với thao tác rất đơn giản, thích hợp sử dụng cho những gia đình ít người hoặc bàn vẫn đáp ứng được số lượng người nhiều hơn khi kéo mặt bàn ra.

Hình ảnh có liên quan

Mẫu bàn ăn thành tranh treo tường gấp gọn

Mẫu bàn ăn biến thành tranh treo tường gấp gọn

Đa phần những chiếc bàn như này được làm từ chất liệu gỗ. Được đánh giá là một mẫu bàn ăn rất sáng tạo với thiết kế độc đáo. Từ một chiếc bàn ăn cho gia đình ít người kèm ghế có thể biến thành một bức tranh treo tường rất đẹp. Với sự biến hóa tuyệt vời đó, nó thích hợp cho những gia đình có không gian hẹp, những ai thích sự tiện nghi, thông minh, gọn gàng. Ngay khi ra thị trường mẫu bàn này đã được rất nhiều người yêu thích, mang một nét mới lạ và độc đáo cho người dử dụng.

Những mẫu bàn ăn tích hợp ghế không chân cũng khá độc đáo, giúp làm giảm diện tích sàn đáng kể. Tiện lợi đưa ra đưa vào gầm bàn mỗi khi sử dụng.

Bộ bàn ăn xếp gập cũng khá độc đáo khi mặt bàn có thể gập gọn và những chiếc ghế được cũng được gặp gọn lại bỏ dưới chân bàn. Những bộ bàn ghế như vậy sẽ tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn, đáp ứng được yêu cầu của những ai thích gọn gàng, ngăn nắp.

Còn rất nhiều những bộ bàn ăn thông minh khác mang tới sự thông minh, tiện ích, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm khác nhau cho phù hợp với điều kiện và không gian, phong cách căn bếp của nhà mình. Hi vọng bạn sẽ chọn được những bộ bàn ghế đẹp và tiện lợi.

Xem thêm thông tin về giấy dán tường tại giaydantuongkom.com

Leave a Reply