Giải pháp trang trí phòng tân hôn sử dụng giấy dán tường và khung ảnh treo tường

Phòng tân hôn là nơi rất quan trọng bởi nơi đây sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng của một cặp tình nhân. Chính vì điều đó, việc lựa chọn giải pháp trang trí phòng tân hôn như thế nào khiến cho rất nhiều cặp vợ chồng cảm thấy bối rối và không nên trang trí như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các cặp vợ chồng giải pháp trang trí phòng tân hôn sử dụng giấy dán tường và khung ảnh treo tường cực độc đáo và lãng mạn.

Image result for trang trí phòng cưới

Trang trí phòng cưới lãng mạn

Trong việc trang trí không gian phòng cưới, điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải lưu ý đó là sự lãng mạn. Mọi vật trang trí, mọi cách sắp xếp đồ vật cũng phải hướng đến tiêu chí là sự lãng mạn. Điều này sẽ giúp cho dự vị của đêm tân hôn trở lên độc đáo và đáng nhớ hơn rất nhiều. Và việc lựa chọn giấy dán tường cũng như bộ khung ảnh treo tường phòng cưới cũng vậy.

Một bộ khung ảnh treo tường hình trái tim kết hợp bộ giấy dán tường màu hồng  hoặc màu đó chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho các cặp đôi.

Lựa chọn khung ảnh treo tường trái tim

Trái tim luôn là biểu tượng của tình yêu, sự ngọt ngào. Chính vì điều đó, việc lựa chọn một bộ khung ảnh được sắp xếp theo hình trái tim là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các cặp vợ chồng. Phía bên trong của khung ảnh cưới, chúng ta hãy sử dụng chính những bức ảnh cưới hoặc những bức ảnh của hai vợ chồng mỗi khi bên nhau. Điều này sẽ giúp đêm tân hôn trở lên trọn vẹn và tràn ngập tình yêu hơn.

Trang trí phòng cưới bằng khung ảnh treo tường hình trái tim

Hình ảnh bộ khung ảnh trái tim trang trí không gian phòng tân hôn

Một lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc nhở bạn đó là khi lựa chọn khung ảnh thì nên chọn những khung ảnh thiết kế theo phong cách hiện đại và khung được làm bằng gỗ thông cao cấp. Điều này sẽ giúp cho toàn bộ khung ảnh có tuổi thọ cao, luôn giữ được độ bền đẹp và đặc biệt là không bị cong vênh, mối mọt. Quý vị có thể mua khung ảnh treo tường ở tphcm chất lượng tại Giahuyshop.

Lựa chọn giấy dán tường màu hồng hoặc màu đỏ

Kết hợp với bộ khung ảnh treo tường chính là giấy dán tường để trang trí phòng cưới, trong trường hợp này chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn giấy dán tường có tone màu chủ đạo là màu đỏ hoặc màu hồng sẽ tăng thêm yếu tố lãng mạn cho căn phòng.

Related image

Lựa chọn giấy dán tường màu đỏ giúp không gian phòng cưới thêm lãng mạn

Các bạn nên kết hợp cả hai giải pháp này lại và phối hợp làm sao cho ăn khớp với nhau sẽ tạo nên một phòng cưới vô cùng lãng mạn, độc đáo và đáng nhớ.

Như vậy Giaydantuongkom.com đã chia sẻ đến các cặp “Dâu – Rể” giải pháp kết hợp giữa khung ảnh treo tường trái tim với giấy dán tường để trang trí không gian phòng cưới thêm lãng mạn và đáng nhớ. Chúc các bạn thành công và chúc vợ chồng bạn bách niên giai lão. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Top 9 cách trang trí phòng cưới đẹp (MÊ MẨN) mà đơn giản năm 2018.

Leave a Reply