Các dụng cụ tập thể hình tại nhà với top mẫu nam thể hình đẹp nhất thế giới – phần 3

Vậy là 6 gương mặt đã lộ diện trong phần 1 và phần 2. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá xem 4 gương mặt chưa lộ diện trong top 10 chàng trai có thân hình đẹp nhất thế giới, họ là ai nhé.

Các dụng cụ tập thể hình tại nhà với Max Philisaire

Max Philisaire là huấn luyện viên thể dục, vận động viên sáng lập EHPlabs và là huấn luyện viên trực tuyến tại Los Angeles online, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong bộ môn tập thể hình. Phương pháp tiếp cận tinh thần giúp cơ bắp săn chắc, giảm chất béo, các bài tập của ông trong tập thể hình rất nổi tiếng, được nhiều người biết đến với tính hiệu quả cao.

Các dụng cụ tập thể hình tại nhà với Marc Fitt

Marc Fitt, chàng trai trẻ sinh năm 1990, cao 1m80 và nặng 85kg đến từ đất nước Canada. Chỉ với một bức ảnh thân hình 6 múi cường tráng được phát tán trên mạng, anh đã là cái tên được rất nhiều người tìm kiếm. Hiện nay các dụng cụ tập thể hình tại nhà anh có lượng fan rất đông đảo và là người mẫu thể hình rất ăn khách.

Jaco De Bruyn

Jaco De Bruyn là chàng trai 29 tuổi cao 1m84 với trọng lượng cơ thể là 96kg. Bruyn luôn mong ước trở thành một vận động viên thể dục, năm 23 tuổi anh bắt đầu tập thể hình. Là người có tính kiên trì, anh đã thành công như ngày hôm nay.

Ulisses

Ulisses sinh ngày 8-3-1980 tại New York, Mỹ. Là một vận động viên thể hình nổi tiếng được cả thế giới biết đến. Ngoài ra anh còn là ông chủ của một phòng tập gym và đồng thời là một huấn luyện viên cá nhân. Anh đã chiến thắng hơn 10 cuộc thi về thể hình, được các báo tạp chí mời làm người mẫu và được huấn luyện rất nhiều người nổi tiếng.

Vậy là sau 3 phần, chúng ta đã biết 10 gương mặt sở hữu thân hình đẹp nhất thế giới rồi đúng không? Hãy chọn cho mình một thân hình để làm lý tưởng lấy động lực tập luyện nhé.

 

Leave a Reply