Bật mí bí quyết chọn giấy dán tường

Giấy dán tường ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và giá trị thẩm mỹ cao, đặc biệt là giá thành cũng vô cùng phù hợp. Tuy nhiên với mẫu giấy dán tường ngày càng đa dạng và phong phú thì làm thế nào có thể lựa chọn được những giấy dán phù hợp với gia đình mình? Dưới đây chúng tôi xin bât mí một vài bí quyết để có thể chọn được giấy dán tường tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho chọn giấy dán tường

Chọn giấy dán tườn phù hợp với phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn giấy dán tường. Muốn chọn được giấy dán tường đẹp thì bạn nên chọn giấy dán phù hợp với phong cách nội thất trong gia đình. Khi chọn giấy dán tường bạn cần biết phong cách thiết kế trong gia đình là gì. Đó có thể là hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển.

Và giấy dán tường đẹp nhất vẫn là những mẫu giấy dán tường mà phù hợp về tông màu sắc của nội thất, và đồng thời phù hợp với phong cách thiết kế của căn nhà, đồng thời phải phù hợp với sở thích và theo phong thủy của gia chủ.

Kết quả hình ảnh cho chọn giấy dán tường

 Nếu xét về tông màu thì những mẫu giấy dán tường đẹp phải phụ thuộc vào ngôi nhà của bạn như thế nào để có thể giúp tôn lên mái ấm gia đình. Đối với nhà bạn thuộc dạng nhà cổ, thì bạn có thể lựa chọn những màu đúng phong cách với tông trầm hay có chút màu nâu tối. Còn với những ngôi nhà hiện đại thì bạn có thể chọn tường màu sáng để kích sáng cho ngôi nhà. Nhưng giấy dán tường cần phải gần tông với màu tường. Nếu không, thì sẽ tạo ra một kết cấu không thống nhất và có thể làm mất đi vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà.

Giấy dán tường hiện nay thường có nhiều loại với màu sắc cũng như có nhiều họa tiết khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn màu sắc và hoa văn sao cho hài hòa nhất với không gian nội thất.

Đó là một vài những bí quyết chọn giấy dán tường. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Leave a Reply