Sử dụng các loại giấy dán tường hiệu quả

Sử dụng các loại giấy dán tường hiệu quả

Tường nhà để dán giấy tốt yêu cầu phải sạch, phẳng và không để các bụi bẩn làm giảm độ bám keo. Nếu tường xấu quá, sẽ bị gồ ghề, võng giấy dán tường. Tường nhà mới xây, vừa lăn sơn xong là dán lý tưởng nhất.
Nhiều người còn để cả lớp giấy cũ dán chồng lên, việc đó là không nên. Khi dán chồng đòi hỏi lớp giấy trong phải chắc. Vì nếu bị bong lìa, sẽ làm hư cả lớp giấy mới dán. Việc dán chồng lên lớp giấy cũ này, bạn phải pha keo đậm đặc hơn mới hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng giấy dán tường
Nếu gặp phải tường thấm nước nhanh, trước khi dán, nên phết trước 1 lớp keo , Những nơi tiếp giáp, để trống hoặc lõm phải dùng thạch cao trát bằng
Nhưng cũng có rất nhiều người dán giấy lên tường cũ. Việc thực hiện này phải cẩn trọng hơn chút ít. Nếu là tường quá cũ, cần làm vệ sinh lại, không để nấm mốc, ẩm ướt.

Kết quả hình ảnh cho cách sử dụng giấy dán tường

Xử lý tường sạch, khô, phẳng trước khi dán tường

  • Bằng cách lựa chọn cách bố trí phân phối và phối màu sắc hợp lý, giấy dán tường tạo ra một không gian sâu và rộng . Nó có thể khiến bạn phải dán mắt lên trần nhà rất nhiều lần mà không bao giờ nhàm chán .
  • Vì nhiều lý do mà có những bạn muốn tự tay thi công giấy dán tường cho mình, thay mặt cho Giấy dán tường NND hôm nay tôi xin phép được gửi tới các bạn bài viết kèm video hướng dẫn thi công giấy dán tường.
  • Có hàng nghìn loại giấy dán tường khác nhau phù hợp ngôi nhà của bạn, bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào bạn thích hay phù hợp với ngôi nhà của mình.
  • Hãy cùng đọc bài viết và xem video hướng dẫn các mẫu dán tường đẹp của chúng tôi.
  • Chắc chắn sau khi đọc và làm theo hướng dẫn các bạn có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình đẹp không kém gì thợ thi công chuyên nghiệp
  • Khi sơn một căn phòng, hầu hết mọi người sẽ sơn tất cả bốn bức tường cùng màu.
  • Tuy nhiên, bạn thực sự có thể thay đổi ý nghĩa và tâm trạng của một căn phòng bằng cách sử dụng giấy dán tường trên một trong những bức tường của căn phòng.

Hình ảnh có liên quan

Sử dụng giấy dán tường sử dụng dán tường chuyên dụng

Sự lựa chọn ở đây – sử dụng giấy dán tường dọc theo một bức tường và thiết kế trên sàn để kéo dài không gian. Bạn có thể sử dụng các sọc màu hoặc những màu đen và trắng tùy thuộc vào sở thích thiết kế của bạn.
Giấy dán tường có thể được sử dụng để thiết lập một chủ đề cho căn phòng. Ở đây chúng tôi có giấy dán tường với lồng chim.
Nếu bạn có một phòng cho chim sống hoặc thiết kế căn phòng với các lồng chim .Giấy dán tường sọc có thể là một lựa chọn tuyệt vời để kéo dài căn phòng.

>>> Bạn nên xem bài thiết kế bàn ăn thông minh

Leave a Reply