Thị trường đất nền Đồng Nai bây giờ ra sao?

Chuyên gia bất động sản Địa ốc Long Phát cho biết từ nay tới cuối năm, thị trường đất nền Đồng Nai, đặc biệt tại Long Thành đang có chuyển biến sôi động hơn vào những tháng cận Tết  trên thị trường thứ cấp, nhiều dự án rục rịch bung hàng. Trong đó, tại khu vực Long Thành nổi bật dự án đất nền Khu đô thị Lộc An, dự đoán sẽ là ‘cú chốt’ chất lượng trong thị trường BĐS của Đồng Nai.

Cũng như các doanh nghiệp khác, công ty Địa ốc Long Phát được biết đến là một doanh nghiệp ‘giàu’ quỹ đất, trong 5 năm vừa qua đã ra mắt, triển khai và đi vào hoạt động nhiều dự án nhà ở, đất nền, khu đô thị chất lượng. Bất động sản Long Phát cũng không bỏ lỡ dịp cuối năm vì đây rõ ràng là thời điểm tốt thu hút nhóm khách hàng có dòng tiền tích lũy đầu tư lúc cuối năm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, anh Trần.M.Tiến – Chuyên viên kinh doanh của Công ty bật mí thêm: Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian dân mình tổng kết tài chính, dòng tiền ngoại hối từ các Việt kiều gửi về nước mạnh hơn so với cùng kỳ dẫn đến nhu cầu đầu tư hay tích lũy tài sản từ BĐS cũng tăng lên đáng kể.

Nắm bắt được đúng thời điểm, ‘thiên thời địa lợi nhân hòa’ dự án khu đô thị Lộc An – Địa Ốc Long Phát vừa ra mắt là liên tục ‘cháy hàng’ bởi dự án này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, độc quyền, vượt bậc hơn hẳn do với các dự án có cùng phân khúc trên thị trường.

Khu đô thị Lộc An tọa lạc ngay vị trí trung tâm kinh tế sầm uất nhất khu vực, nằm ngay cửa ngõ của phía Đông TP.HCM, vị trí then chốt về các kinh tế, thương mại, văn hóa, chính trị và xã hội của cả khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, dự án còn nằm giữa 2 trục giao thông huyết mạch là QL 1A và cao tốc Long Thành – TP.HCM. Điểm mạnh về tiềm năng kinh tế, giao thương, KĐT Lộc An còn là ‘vị trí then chốt’ để kết nối trung tâm kinh tế với các khu vực lân cận:

Cách sân bay Quốc Tế Long Thành chỉ mất 5P, thêm 20 phút để đi vào trung tâm hành chính của tỉnh Đồng Nai, cách các khu công nghiệp lớn tại Long Thành, Biên Hòa chỉ mất 10 phút,…

Hứa hẹn chỉ trong một thời gian sắp tới, KĐT Lộc An sẽ là một trong những khu đô thị văn minh, hiện đại, phát triển bậc nhất khu vực. Cùng với những lợi thế về vị trí, giao thông, nơi đây còn được xây dựng theo chuẩn quốc tế, đảm bảo lối kiến trúc, hạ tầng xanh, sạch, đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Mang đến cuộc sống chất lượng cho những cư dân khu đô thị Lộc An trong tương lai.
Được biết, KĐT Lộc An đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, pháp lý đầy đủ. Khách hàng mua đất được áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ưu đãi và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

 

 

Leave a Reply