Tìm Hiểu Bảng Giá Mica Chữ A Khổ Giấy A7 Giá Rẻ

Tìm Hiểu Bảng Giá Mica Chữ A Khổ Giấy A7 Giá Rẻ của Mitechco

Bảng giá mica chữ A khổ giấy A7 giá rẻ đang được nhiều người tìm kiếm vì sản phẩm được gia công toàn bộ bằng chất liệu mica trong suốt Đài Loan, có độ dày từ 2mm – 10mm tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.  

Sở dĩ bảng giá mica chữ A khổ giấy A7 giá rẻ được tìm kiếm nhiều vì sản phẩm mang nhiều tiện ích. Sản phẩm có thân và đế được gia công liền nhau bằng những mối uốn cong thành hình chữ A, được thiết kế theo kích thước thông dụng của khổ giấy A7. Thường sản phẩm được sử dụng và trưng bày trong các showroom, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị.

Bảng Giá Mica Chữ A Khổ Giấy A7

Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm có ưu điểm thân và đế được gia công liền nhau. Vì vậy, kệ menu mica chữ A này tiết kiệm được chi phí gia công tối đa. giá thành tốt nhất so với các loại menu mica khác. Tuy sản phẩm có bảng giá mica chữ A khổ giấy A7 giá rẻ nhưng có độ bền cao, cũng là 2 ưu điểm lớn để khách hàng lựa chọn sử dụng một cách hợp lý.

Sản phẩm được cung cấp bởi Mitechco

Mitechco chuyên cung cấp các loại menu mica A4, A5, A6, A7 chữ A để bàn. Sản phẩm có ưu điểm:

  • Menu mica để bàn có độ lớn A7 và độ dày 2mm, 3mm, 5mm, 10mm…
  • Nhận cung cấp số lượng lớn menu mica để bàn mica cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe…
  • Nhận làm các loại menu mica theo mẫu và theo yêu cầu người mua với giá tốt nhất.

Bảng Giá Mica Chữ A Khổ Giấy A7

Đánh giá từ khách hàng

Mitechco là nơi có bảng giá mica chữ A khổ giấy A7 giá rẻ, chất lượng sản phẩm đã được khách hàng đánh giá cao về:

  • Chất lượng mica nhập khẩu.
  • Màu sắc, độ trong bền bỉ theo thời gian.
  • Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty cổ phần Mitechco là nơi chuyên gia công và cung cấp các loại kệ menu mica cao cấp giá thành tốt. Chúng tôi nhận phân phối toàn quốc. Sản phẩm kệ menu mica đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu bảng giá mica chữ A khổ giấy A7 giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về mica chữ A khổ A7 cũng như dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với giá thành rẻ nhất thị trường, chất lượng hàng đầu.

Nguồn; https://mitechco.com/bang-gia-mica-chu-a-kho-giay-a7.html

Leave a Reply