Đối với những người thích sự cổ điển và thoải mái thì đồng hồ dây da rất thích hợp

Khác với phụ nữ, nam giới có rất ít sự lựa chọn đối với phụ kiện thời trang. Đồng hồ gần như là một món trang sức không thể thiếu đối với phái mạnh. Đồng hồ cũng có nhiều loại, vậy nam giới nên chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại? Đồng hồ kim loại khác với đồng hồ đeo tay dây da như thế nào? Ưu và nhược điểm của những loại đồng hồ này?

PHÁI MẠNH NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY DÂY DA HAY KIM LOẠI?

Đồng hồ dây kim loại có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp. Còn đối với đồng hồ đeo tay dây da đó là sự thanh lịch, cổ điển. Khách với đồng hồ dây kim loại nặng nề, đồng hồ dây da rất nhẹ, mềm dẻo, mịn màng.

Đối với những người thích sự cổ điển và thoải mái thì đồng hồ dây da rất thích hợp. Bởi vì tính chất mềm dẻo, đồng hồ dây da dễ dàng ôm sát cổ tay. Không quá to và không sợ vướng víu, không gây cảm giác nặng nề khi phải hoạt động liên tục. Vì vậy đồng hồ đeo tay dây da luôn được nam giới lựa chọn cho các buổi tiệc sang trọng.

Đồng hồ dây kim loại phù hợp hơn với những môi trường làm việc khắc nghiệt. Do sức chịu đựng cao hơn so với đồng hồ dây da. Hoặc nếu thích vẻ ngoài gai góc, nam tính thì đồng hồ dây kim loại thích hợp hơn cả.

Nếu chỉ làm việc văn phòng, hay dạo chơi, giao tiếp khách hàng. Đồng hồ dây da cổ điển sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với một số người dị ứng với kim loại. Đồng hồ dây da là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đồng hồ dây da vừa hoài cổ, vừa sang trọng, tạo ra phong cách khác biệt.

Nên lựa chọn dây da hay kim loại tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và công việc. Tuy nhiên, đồng hồ nam dây da có vẻ phù hợp hơn để nam giới lựa chọn.

CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA TRÊN THỊ TRƯỜNG

Đồng hồ đeo tay dây da được chia ra làm 2 loại: da thật, giả da. Từ đó cũng phân ra thành 2 loại theo giá thành là đồng hồ cao cấp và bình dân.

ĐỒNG HỒ DÂY DA THẬT

Dây của đồng hồ này thường làm bằng da bò, dập vân… Cao cấp hơn thì là da kỳ đà… Loại đồng hồ này thường có giá trên 2 triệu. Nếu là các loại da cao cấp hơn như da ngựa, cá sấu thì có giá thành lên đến vài chục triệu.

Ưu điểm: mềm, dẻo dai, độ bền cao. Chống nước tốt. Khó bong, tróc, nổ. Thấm mồ hôi tốt nên không gây dị ứng, ngứa ngáy.

Nhược điểm: kị hoá chất nên dễ hư hỏng nếu tiếp xúc hoá chất. Dễ ẩm mốc đối với người ra nhiều mồ hôi.

ĐỒNG HỒ GIẢ DA

Loại đồng hồ này giá thành khá rẻ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển của đồng hồ đeo tay dây da. Giá thành chỉ từ 500.000 đồng.

Ưu điểm: Dễ vệ sinh, ít gây hôi.

Nhược điểm: dây cứng, dòn, dễ gãy sau một thời gian sử dụng. Dễ bị bung keo, phồng rộp khi tiếp xúc với nước, nhiệt độ cao lâu. Dễ gây ngứa, dị ứng vì khó thoát mồ hôi.

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nu-casio-sheen-she-3034gl-9a-day.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nu-casio-ltp-e401g-9avdf-ma-vang.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/04/mo-hinh-san-pham-ong-ho-pro-trek-prw.html

LƯU Ý ĐỐI VỚI ĐỒNG HỒ ĐEO TAY DÂY DA

Đồng hồ đeo tay dây da tuy bền, đẹp nhưng nếu không sử dụng đúng cách vẫn sẽ làm giảm tuổi thọ. Để có thể đảm bảo được độ bền và đẹp của đồng hồ, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không để dây đồng hồ tiếp xúc với hoá chất.
  • Tránh để đồng hồ dưới nắng, nhiệt độ cao.
  • Không ngâm trong nước quá lâu.
  • Nếu là người ra nhiều mồ hôi tay, bạn cần lau dây đồng hồ thường xuyên bằng khăn ẩm.
  • Rửa bằng nước sạch sau khi đi tắm biển.
  • Dùng gôm để tẩy các vết dơ dính trên dây.
  • Dùng gói hút ẩm để hút hết mùi hôi của dây.

Leave a Reply