Top 4 những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, thịnh hành nhất hiện nay

Những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ luôn được nhiều người ưa chuộng, bởi hiện nay có rất nhiều thiết kế mới, sáng tạo mang đến không gian đẹp và sang trọng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những mẫu nhà cấp 4 hiện đại, mới lạ thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Nhà cấp 4 mái ngói hình chữ A

Một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ và phổ biến hiện nay chính là nhà mái ngói hình chữ A. Chắc hẳn hình ảnh này đã rất quen thuộc với bạn, tuy nhiên với sự sáng tạo của các kỹ sư, mẫu nhà này đã trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Trước tiên là về màu sắc, sự kết hợp hài hòa giữa màu mái, màu sơn tạo nên sự nổi bật và đẹp mắt. Bên cạnh đó, mái được thiết kế chữ A phối cùng mái bằng, rất tinh tế.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo tại  http://nhaonghiendaiktv.com/ với những mẫu nhà cấp 4 mái ngói hình chữ A đa dạng, độc đáo

Hình ảnh nhà cấp 4 mái chữ A

Hình ảnh nhà cấp 4 mái chữ A

 

Nhà cấp 4 hình chữ L

Nhà cấp 4 hình chữ L là một trong những thiết kế tuyệt vời mang đến sự tinh tế và sang trọng. Đặc biệt gia chuc có thể thiết kế hiên nhà hay khoảng sân vườn để không gian được độc đáo và trong xanh hơn. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế và xây dựng rẻ nên mẫu nhà được nhiều người yêu thích.

Hình ảnh nhà cấp 4 chữ L

Hình ảnh nhà cấp 4 chữ L

 

Nhà cấp 4 có gác mái

Nhà có gác mái là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ phổ biến ở nước ta. Thiết kế này vừa tạo nên sự sang trọng, hiện đại vừa mang đến không gian rộng và thoải mái ở bên trong ngôi nhà. Gác mái có thể thiết kế thành phòng ngủ, hoặc nơi nghỉ ngơi, vui chơi của gia đình.

Không những thế sự kết hợp của màu sắc hài hòa, khoảng sân để xe rất tiện lợi cho gia đình nhà bạn. Thế nên, gia chủ có thể thiết kế theo kiểu này cho ngôi nhà của mình, rất tiện lợi và sang trọng.

Hình ảnh nhà cấp 4 có gác mái

Hình ảnh nhà cấp 4 có gác mái

 

Những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ có mái giật cấp

Một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, mới lạ bạn có thể tham khảo chính là mẫu nhà có mái giật cấp. Với thiết kế hai mái lệch nhau mang đến hình ảnh độc đáo và mới lạ chứ không theo kiểu dáng cũ như mái bằng. Không những thế bạn có thể linh hoạt về mái lợp, sử dụng mái ngói hay mái tôn đều được. Thế nên tùy theo từng chi phí mà gia chủ có thể lựa chọn vật liệu phù hợp.

Hình ảnh nhà cấp 4 có mái giật cấp

Hình ảnh nhà cấp 4 có mái giật cấp

 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin về top 4 những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, thịnh hành nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu thiết kế phù hợp nhất với gia đình của mình.

Leave a Reply