4 Lưu Ý Cần Thiết Khi Sử Dụng Giấy Dán Tường

Lưu ý khi dán giấy dán tường

Để có được một bức tường đẹp như ý thì giấy dán tường là một phần, quan trọng hơn nữa là  trong quá trình thi công dán giấy dán tường thường chắc chắn sẽ gặp không ít vấn đề. Để hạn chế tối đa những vấn đề không may đó thì chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn các lưu ý dưới đây để các bạn có thể đề cân nhắc và chú ý cẩn thận hơn.

Chọn mẫu giấy phù hợp với vị trí dán

Cùng với 1 mẫu giấy dán tường nếu như các bạn biết lựa chọn dán nó ở đâu, ví dụ dán cho phòng khách thì rất đẹp nhưng phòng ngủ thì không và ngược lại. Chính vì vậy vấn đề đầu tiên trước khi chọn mẫu giấy dán tường là bạn cần phải xác định được mình dán ở đâu, phòng khách, hay phòng ngủ, …

Chọn mẫu giấy phù hợp hạn mức chi phí

Kết quả hình ảnh cho những lưu y khi dùng giấy dán tường

Một trong các yếu tố cũng vô cùng quan trọng đến việc chọn được mẫu giấy dán tường đẹp ưng ý đó là vấn đề giá thành của giấy đó. Nếu như bạn sẵn sàng chi hào phóng cho việc trang trí tường nhà thì mọi chuyện rất đơn giản, các dòng giấy dán tường cao cấp thường sẽ luôn  đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

Tuy nhiên nếu vì 1 lý do nào đó mà bạn phải giới hạn chi phí dán tường trong 1 khoảng , thì việc chọn được mẫu giấy dán tường đẹp trong nhóm giấy dán tường giá rẻ cũng như giấy dán tường giá trung bình sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Khi đó các bạn sẽ cần phải có được sự tư vấn và tham khảo 1 cách kỹ lưỡng hơn, tuy nhiên cũng phải nhắc bạn rằng tuyệt đối “đừng tin vào quảng cáo hãy tin vào giá thành” .

Chọn mẫu giấy phù hợp với đồ nội thất khác

Hình ảnh có liên quan

Ngoài giấy dán tường, còn có rất nhiều các vật liệu đồ dùng trang trí nội thất khác cũng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà. Vì vậy nên việc kết hợp mẫu giấy dán tướng sao cho thật hài hòa với các đồ đồ dùng trang trí nội thất khác là một yêu cầu rất quan trọng, việc  này cần lưu tâm.

Để giải quyết được vấn đề này tôi khuyên các bạn nên tìm đến các chuyên gia thiết kế hoặc lắng nghe các chuyên gia giấy dán tường để tham khảo ý kiến.

Xử lý tường

Hình ảnh có liên quan

Bạn chú ý khâu làm sạch bề mặt tường một cách cẩn thận nhất. Bức tường cần phải làm phẳng, không nên bám bụi để làm tăng độ bám dính của keo. Với những bức tường đã khá cũ bạn cần phải xử lý ẩm mốc để đảm bảo khi dán giấy có thời gian sử dụng được  lâu dài.

Chú ý khi kê tủ, hay giường xa với vị trí mép tường để việc dán giấy đươc thuận tiện, cũng như đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

Leave a Reply