Kinh nghiệm mua giấy dán tường tốt

Ngày nay việc trang trí tường cho ngôi nhà hay là căn phòng đang được chú trọng, không chỉ với những vật liệu trang trí treo tường mà giấy dán tường cũng đang được ưa chuộng rộng rãi. Tất nhiên với loại trang trí như giấy thì bạn cần chọn loại có chất lượng tốt, bền, nhưng phải thích hợp với ngôi nhà hay là căn phòng và câu hỏi đặc ra ở đây là “cần chọn loại giấy dán tường như thế nào là tốt?”.

giay-dan-tuong-viet-nam

Kinh nghiệm khi chọn mua giấy dán tường

-Nguồn gốc và kỹ thuật sản xuất: Tất nhiên khi bạn chọn mua gì đó thì đều phải để ý đến nhà sản xuất rồi. Mọi người nên làm một cuộc khảo sát nho nhỏ với ít nhất 3 cơ sở về giá với loại giấy và chất lượng cùng loại. Việc làm này giúp ta tìm ra được đơn vị báo giá rẻ hơn nhưng chất lượng giấy dán tường vẫn đảm bảo. Sau đó chúng ta nên tìm đến những nhà cung cấp lớn hoặc đại lý chính thức. Giấy dán tường hiện nay trên thị trường chủ yếu được nhập về từ các nước như Hàn Quốc, Hồng Kong, Trung Quốc…

-Kích cỡ giấy và chất lượng tùy theo vị trí sử dụng: Kinh nghiệm tiếp theo đó chính là lựa chọn kích cỡ giấy hợp lý, điều này cũng góp phần quan trọng vào quỹ chi tiêu của bạn. Nếu lựa chọn nhiều và khổ lớn tốt nhất mọi người nên dùng giấy dán tường Hàn Quốc. Còn đối với những phòng nhỏ mọi người nên chọn mua giấy dán tường có xuất xứ từ Hồng Kông và Đài Loan hoặc có thể chọn giấy dán tường giá rẻ ở TP HCM bằng việc lựa chọn chất lượng giấy dựa trên vị trí sử dụng.
Giấy dán tường chia thành 3 loại: Tốt, trung bình và xấu. Đối với những không gian mặc tiền như: phòng khách, cầu thang thì nên chọn mua loại giấy tốt. Còn đối với những nơi ít khi tiếp xúc như: phòng thượng, gầm cầu thang gỗ thì mọi người có thể chọn loại giấy trung bình cho tiết kiệm mà cũng không ảnh hưởng đến không gian sống nhiều. Việc tùy theo không gian vị trí để bạn chọn loại giấy tường như vậy sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều hơn nhưng lại có hiệu quả cao.

Lưu ý: Chỉ những nhà cung cấp chính mới bán lại thị trường với giá rẻ nhất bởi được nhập với giá thuế rẻ từ nước ngoài. Vì thế những nhà thi công nhỏ lẽ lấy giấy dán tường với số lượng nhỏ thì sẽ lấy giấy dán tường bị cao hơn so với giá cả thật. Tưởng chừng không đáng kể nhưng nếu lấy với số lượng nhiều. Số tiền chênh nhau sẽ là vô cùng lớn, mà có thể nói trong thời buổi kinh tế khó khăn thì mỗi đồng tiền tiết kiệm được là vô cùng quý giá.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Leave a Reply