Sofa gỗ hương có những đặc điểm gì mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

Sofa gỗ hương
Gỗ hương là một loại gỗ quý, được trồng nhiều ở Đông Nam Á. Ở Việt Nam, gỗ hương được trồng nhiều ở khu vực phía Nam do hợp với điều kiện khí hậu nóng, khắc nghiệt. Tôi đã từng được nghe đâu đó có câu nói: “Hạnh phúc sinh ra trong đau khổ”. Với cây gỗ hương của chúng ta, vì chỉ thích hợp ở những nơi điều kiện khí hậu khắc nghiệt, chúng bám rễ rồi vươn mình lên, nó có những thứ vô cùng tuyệt vời mà con người đã phát hiện ra.

Đặc điểm nổi bật của gỗ hương được tận dụng để phục vụ cuộc sống

Gỗ hương được xếp vào loại cây quý nhóm 1, nó mang trong mình sự quý giá bởi màu sắc, vân gỗ và mùi hương đặc trưng. Gỗ hương rất bền chắc, ít khi bị nứt và không bị mối mọt. Mỗi bộ phận của cây gỗ hương đều được tận dụng để phục vụ cuộc sống thường ngày. Gỗ hương cũng được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất đồ nội thất gỗ, đặc biệt là sofa cao cấp.

Gỗ hương ngày nay vẫn được ưa chuộng để tạo nên những bộ sofa gỗ hiện đại

Từ xa xưa ông bà ta đã dùng gỗ hương để làm nhà cửa, bàn ghế, những thiết kế xa xưa, cổ điển. Giờ đây sofa gỗ hương được thiết kế hiện đại, kiểu dáng mang hơi hướng hiện đại, thiết kế sang trọng, thể hiện đẳng cấp cho căn nhà của bạn.

Một số chia sẻ để tìm mua đúng được sofa gỗ hương tự nhiên 100%

Sofa gỗ hương
Gỗ công nghiệp không có được mùi hương tự nhiên, khi lựa chọn sofa gỗ hương hiện đại, hãy chú ý tới mùi hương, gỗ hương sẽ tỏa ra mùi thơm tự nhiên rất dễ chịu khi đứng gần. Chất gỗ đẹp, thớ gỗ nhỏ và mịn, thân gỗ hương có chứa dầu, thông thường là màu đỏ, nếu ngâm trong nước nó sẽ chuyển sang màu xanh.

Nội thất hiện đại gỗ tự nhiên Zito đã sử dụng gỗ hương như một loại gỗ không thể thiếu để tạo nên những bộ sofa cao cấp phục vụ khách hàng. Ngoài gỗ hương thì Zito cũng sử dụng những loại gỗ quý khác như gỗ óc chó, gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào để làm ra những bộ sofa gỗ tự nhiên đẹp hiện đại.

Nói không với gỗ công nghiệp, tất cả nội thất gỗ mà Zito đem đến đều làm từ gỗ tự nhiên 100%, đem lại sự thoải mái và sang trọng khi sử dụng. Mọi thiết kế kiểu dáng, kích thước sofa đều được lấy cảm hứng từ chính nhu cầu của mỗi khách hàng.

Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm mua được cho gia đình mình một bộ sofa gỗ tự nhiên cao cấp thật ưng ý. Nếu bạn còn phân vân, hãy đến với Zito để được tư vấn tất cả từ kiểu dáng, chất liệu gỗ, nệm đến màu sắc phong thủy nhé.

Leave a Reply