việc chọn giấy dán tường phòng ngủ là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và trẻ nhà bạn

Chọn giấy dán tường phòng ngủ cổ điển

Với phong cách cổ điển thì các mẫu giấy dán tường mang tính cổ điển sẽ có họa tiết riêng của nó, những họa tiết của nội thất cổ điển như thế nào thì giấy dán tường đều có như thế và màu sắc của giấy cũng có những điểm đặc trưng của phong cách cổ điển. phòng ngủ của bạn với phong cách cổ điển sẽ tạo cho bạn cảm thấy mình quý phái hơn hết.

Giấy dán tường phòng ngủ điểm nhấn đẹp

Giấy dán tường phòng ngủ điểm nhấn đẹp

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ có điểm nhấn

Đối với phòng ngủ thì việc lựa chọn giấy dán tường điểm nhấn  sẽ làm cho căn phòng nổi bật hơn. Giấy dán tường điểm nhấn có rất nhiều loại với các họa tiết khác nhau, bạn có thể chọn những hình ảnh trong truyện cổ tích hay những nhân vật hoạt hình cho con bạn thỏa thích vui chơi và sáng tạo trong không gian phòng ngủ của mình.

Giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc đẹp

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ đơn sắc

Với phòng ngủ đơn sắc bạn sẽ có được không gian ngủ thật êm dịu, nhẹ nhàng tạo cảm giác muốn nghỉ ngơi khi bước vào căn phòng. Với phòng ngủ sử dụng giấy dán tường đơn sắc bạn sẽ có được không gian yên tĩnh, mát mẻ nhưng không mất đi vẻ hiện đại.

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ giả gạch

Giấy dán tường phòng ngủ giả gạch là lựa chọn cho những không gian phòng ngủ ở những khu vực hay đón ánh nắng vì với kiểu giả gạch sẽ tạo cho căn phòng bạn mát mẻ hơn, tươi mới hơn. Với sự lựa chọn này phòng ngủ của bạn sẽ sang chảnh hơn hết.

Các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ giả vân gỗ

Để không bị ám mùi gỗ mỗi khi vào phòng ngủ thì việc lựa chọn giấy dán tường giả vân gỗ sẽ mang lại cho bạn cảm giác sang trong, hiện đại mà không lo độc hại bời mùi sơn hay mùi của gỗ.

Các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ giả vải

Lựa chọn giấy dán tường giả vải là sự lựa chọn thông minh nhất cho phòng ngủ của bạn. Vì phòng ngủ là nơi cần cảm giác ấm cúng mềm mại hơn hết cho nên giấy dán tường giả vải là giải pháp tốt nhất.

Giấy dán tường phòng ngủ giả vải đẹp

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ 3D

Đối với loại giấy dán tường phòng ngủ 3D rất thích hợp cho những gia đình có nhiều trẻ con, vì giấy dán tường 3D có những hình ảnh thật sống động để cho con bạn thoải mái vui chơi sáng tạo trong phòng ngủ. Bạn có thể tùy chọn cho phòng ngủ mỗi hình ảnh để dán làm điểm nhấn trong phòng ngủ.

Giấy dán tường phòng ngủ 3D đẹp

Giấy dán tường phòng ngủ 3D đẹp

Giấy dán tường phòng ngủ họa tiết hoa lá

Nói chung với giấy dán tường phòng ngủ thì bạn nên định hướng trước về màu sắc, hoa văn để việc lựa chọn giấy dán tường dễ dàng hơn và đúng với sở thích của mình.

Như vậy, để có được những không gian phòng đẹp với giấy dán tường thì hãy đến với thiết kế nội thất MoreHome bạn sẽ có được những sự lựa chọn hợp lý nhất với chất liệu giấy được nhập từ Hàn Quốc và Nhật Bản, bạn sẽ yên tâm về chất lượng và mẫu mã.

Phòng ngủ cũng là không gian tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, vì thế khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ cần để ý đến sự kết hợp màu sắc, hoa văn và các phụ kiện đi kèm để tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, không kém sang trọng.

Các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ cũng vậy nên chọn những hoa văn làm điểm nhấn nhất định trong phòng và kết hợp với những màu sắc phù hợp với điểm nhấn. Hãy để MoreHome là nhà tư vấn, thiết kế và cung cấp giấy dán tường cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về giấy dán tường cho phòng ngủ.

Các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Bạn có thể chọn cho căn phòng của bạn những mẫu giấy dán tường phòng ngủ phù hợp tùy vào màu sắc, mỗi màu sắc sẽ mang lại vẻ đẹp riêng:

  • Họa văn tối nhưng rất sang trọng
  • Màu đỏ, cam,… cá tính
  • Hoa văn với những màu nhẹ dịu dàng cho bức tường đẹp
  • Lựa chọn giấy theo cá tính
  • Chọn giấy theo tuổi

Các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng ngủ

Đối với giấy dán tường thì không cần phải sử dụng cả toàn bộ bề mặt tường mà chỉ cần tạo điểm nhấn ở một khu vực nhất định và hợp lý nhất trong phòng là bán đã có một điểm mới ấn tượng trong phòng nghỉ ngơi của mình.

Việc sử dụng giấy dán tường sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không gian mà lại tạo cho căn phòng thêm mới lạ và sinh động hơn.

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho từng người trong gia đình như:

Giấy dán tường phòng ngủ hiện đại đẹp

Giấy dán tường phòng ngủ hiện đại đẹp

Chọn giấy dán tường phòng ngủ hiện đại

Xu hướng hiện đại luôn luôn được ưa chuộng vì thế giấy dán tường ngày càng hiện đại hơn. Với phòng ngủ thì có rất nhiều mẫu giấy dán tường cho bạn chọn, dù bạn có chọn màu sắc họa tiết như thế nào cũng vẫn mang đến cho phòng ngủ của bạn một phong cách phòng ngủ hiện đại. các họa tiết màu sắc cho phong cách hiện đại là những tông màu sáng và họa tiết độc đáo.

Giấy dán tường phòng ngủ cổ điển đẹp

 

Leave a Reply