Các mẫu tủ giày gỗ tự nhiên được bán tại cửa hàng ZITO

tủ giày gỗ tự nhiên
Bạn có biết, trong mỗi căn nhà nên cần một chiếc tủ giầy. Tủ giầy ZITO không những có tác dụng đựng giầy như những chiếc tủ giầy khác. Ngoài việc đựng giầy thông thường thì tủ giầy ZITO thiết kế để có thể chứa được nhiều loại giầy khác nhau, lại trông như một chiếc kệ trang trí, rất thích hợp để đặt tại mặt tiền của ngôi nhà.

Các mẫu tủ giầy của ZITO

Với tủ giầy nhiều ngăn, thường là loại 4 tới 6 ngăn. Những gia đình đông người có thể dùng tủ 7 tới 12 ngăn chứa. Phân chia thành nhiều ngăn giúp cho việc chứa số lượng giầy nhiều trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bên cạnh đó, tủ giầy có phân ngăn chứa được cả áo mưa và mũ bảo hiểm. Các ngăn rất thông thoáng và dễ lau chùi.

Tủ giầy nhiều tầng thường có nhiều kích thước chuẩn khác nhau, sự thông minh trong chiếc tủ giầy này thể hiện ở sự phù hợp biến hóa cho nhiều gia đình và căn nhà khác nhau.

Một số kiểu dáng tủ giày khác cũng rất được yêu thích.

Tủ giầy của ZITO chủ yếu là thiết kế để phù hợp với sự tiện nghi và sang trọng cho gia đình của gia chủ. Các thiết kế được nghiên cứu kỹ càng, việc khách hàng đắn đo để lựa chọn không còn là điều đáng ngại khi đến với các cửa hàng tủ giầy gỗ tự nhiên ZITO. Tại đây có rất nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn. Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm sẽ được tư vấn tỉ mỉ để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tủ giầy gỗ tự nhiên đang là xu hướng hót nhất hiện nay

Không chỉ những sản phẩm nội thất như sofa gỗ, bàn trà gỗ hay bàn ăn mới nên làm từ chất liệu gỗ tự nhiên mà tủ giầy cũng cần làm từ gỗ tự nhiên bởi những ưu điểm của chúng. Việc gỗ tự nhiên có những mùi thơm nhẹ không chỉ xả bớt mùi của giầy mà chúng còn không bị ám mùi giầy nữa.

Gỗ tự nhiên bền chắc nên sử dụng được trong thời gian lâu dài. Mỗi khách hàng có thể có những sự yêu thích cho từng loại gỗ để có chiếc tủ giầy gỗ tự nhiên khác nhau như gỗ sồi Nga hay gỗ xoan đào, gỗ óc chó.

Để có được một chiếc tủ hiện đại như tủ giầy gỗ tự nhiên ZT 701, với những đường nét rất đơn giản mà sang trọng, bạn nên đến những nơi uy tín như cửa hàng tủ giầy gỗ tự nhiên ZITO để vừa được phục vụ tốt nhất lại vừa được sở hữu những sản phẩm uy tín nhất.

Tủ giầy gỗ tự nhiên không chỉ là xu hướng hiện tại, mà sẽ là xu hướng của tương lai mãi về sau được nhiều gia đình ưu chuộng sử dụng nhất trên thị trường.

Leave a Reply