Đồng hồ Thụy Sĩ Vacheron Constantin

Đồng hồ Thụy Sĩ Vacheron Constantin

Đây là hãng đồng hồ có lịch sử rất lâu đời ( từ năm 1755), vì thế mà từng sản phẩm của hãng Vacheron là sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa chế tạo đồng hồ và sự sang trọng bậc nhất trong các dòng sản phẩm đeo tay.

Đồng hồ Thụy Sĩ Vacheron Constantin

Đây chính là tượng đài của nhiều hãng đồng hồ về sự mẫu mực và tinh tế trong từng sản phẩm khi hơn 40% chế tác của đồng hồ là được làm thủ công bằng tay. Chiếc đồng hồ Tour de I’lle của hãng được biết đến là chiếc đồng hồ phức tạp nhất, bao gồm 834 chi tiết, có 16 tính năng khác nhau và được bán với giá hơn 1 triệu USD.

Đồng hồ Rolex Thụy Sĩ

Thương hiệu Rolex đã ra đời từ rất lâu. Đây là thương hiệu đồng hồ nam đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhận về tính chính xác khi năm 1914 được đánh giá hạng A ( hạng cao) bởi đài thiên văn Kew, và nhận giấy chứng nhận cao quý vào năm 1920. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên sáng tạo ra chiếc đồng hồ lên dây vĩnh cửu, đồng hồ cùng lúc ghi nhận hai múi giờ khác nhau, đồng hồ lặn… và nhiều sáng tạo đột phá khác.

Đồng hồ Rolex Thụy Sĩ

Rolex tập trung cao độ vào chất lượng sản phẩm và kiểm nghiệm rất chặt chẽ tất cả các sản phẩm bán ra, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm của hãng này.

Khác với những hãng khác khi họ chú trọng mở rộng các kênh phân phối của mình thì Rolex lại đi ngược lại bằng cách giới hạn các kênh phân phối của mình, nghĩa là chỉ một số những đại lý nào đó mới có quyền bán đồng hồ Rolex. Vì thế, danh tiếng và hình tượng của Rolex ngày càng vững chắc.

Đồng hồ Rolex Thụy Sĩ

Đeo chiếc đồng hồ Rolex không chỉ đảm bảo tính chính xác mà còn khẳng định bản thân và địa vị xã hội của chủ nhân chiếc đồng hồ.

Giá cả: Tuy không phải là hãng có mức giá cao nhất nhưng giá của những chiếc đồng hồ thương hiệu này cũng không hề rẻ, dao động từ 5.000 – 10.000USD hoặc hơn.

Đồng Hồ Rado Thụy Sĩ

Luôn dẫn đầu và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ là điều mà Rado đã làm trong suốt 100 năm qua. Tất cả đồng hồ Rado là một sự hợp nhất của công nghệ, ứng dụng thực tế và tính thẩm mỹ cao. Và đặc biệt, chỉ có những chất liệu tốt nhất mới được sử dụng để chế tạo đồng hồ Rado.

Đồng hồ rado thụy sĩ

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a2-nu-day-nhua-mau-den-nen-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a1-nu-day-nhua-mau-den-vo-bang-thep-khong-gi-go-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-e410rg-7avdf-nu-day-kim-loai-ma-vang-hong-chong-nuoc

Ngày nay, Rado vẫn không ngừng nổ lực để đưa những công nghệ cải tiến, mang tính thực tiễn và tính thẩm mỹ cao tạo nên những chiếc đồng hồ vượt qua mọi thử thách của thời gian. Những nhà sáng chế bậc thầy của sự sang tạo trong công nghệ từ các lĩnh vực khác nhau, tất cả được hội tụ cho việc sáng tạo ra chiếc đồng hồ Rado độc đáo. Rado cho đến nay đã đi trước thời đại của mình và đã làm cho cả thế giới kinh ngạc với sự đổi mới sáng tạo.

Leave a Reply