Những điều cần biết về mái tôn giả ngói cho mái nhà bền đẹp

Bạn đang có ý định lợp lại mái nhà, nên có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn vật liệu lợp mái. Theo nhiều người đánh giá mái tôn lợp giả ngói rất tốt cho các công trình nhà ở, biệt biệt thự. Với nhiều bạn chưa biết về mái tôn lợp giả ngói thì có thể tham khảo ngay sau đây.

Mái tôn giả ngói là gì?

Mái tôn giả ngói thông thường dùng để lợp cho mái nhà với tạo hình xây dựng phong cách xây dựng có nhiều mái theo kiểu tòa lầu biệt thự hoặc những nóc nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giúp giảm xuống rất nhiều trọng lượng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường giúp ngôi nhà bền, chắc, không bị sụt lún. Với dạng tôn sóng được thiết kế theo phong cách dáng ngói tây bằng nhiều màu sắc & bề dày khác biệt để quý khách hàng lựa chọn, và chắc chắn. Người dùng còn tiết kiệm được rất là nhiều chi phí khác cho phần mái so với lợp bằng hay những loại ngói gạch thông thường.

Kết quả hình ảnh cho nhà mái tôn

Mái tôn Giả ngói – Các tính chất đặc trưng cần biết

1. Công dụng sản phẩm:

Tôn giả ngói là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng để lợp mái  cho những ngôi nhà có phong cách thiết kế đa mái theo kiểu biệt thự cao cấp hoặc những mái nhà có độ dốc lớn .

2. Điểm nổi bật của mái tôn giả ngói:

– Sản phẩm tôn sóng ngói thường dùng để lợp mái nhà có phong cách thiết kế nhiều mái theo phong cách biệt thự hạng sang hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Việc sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm sút rất là nhiều trọng lượng lên khung sườn của mái, cột & móng so bằng lợp bởi ngói gạch bình thường, giúp mái nhà được chắc chắn hơn.

– Dạng sóng được thiết kế theo phong cách theo kiểu dáng ngói tây bởi rất nhiều màu sắc và bề dày khác biệt để quý khách chọn lựa. Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều kinh phí khác cho phần mái so với lợp bởi các loại ngói gạch bình thường vẫn đảm bảo, tiết kiệm cho tất cả những người dùng.

Kết quả hình ảnh cho nhà mái tôn

– Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít SRMT 12 -14 X 50mm được giải quyết nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ cao không bị gãy mũi hoặc bị gãy khi sử dụng.

xem thêm : kích thước máng xối như thế nào phù hợp với mái nhà bạn và nên sử dụng loại máng xối nào cho nhà lợp mái tôn giả ngói.

Cách thi công thiết kế, lắp đặt đặt tôn

Để giữ tính thẩm mỹ và nâng cao độ bền sử dụng cho mái tôn, cùng với việc chọn lựa được sản phẩm tôn chất lượng cao, chúng ta cần phải thi công, lắp đặt đặt tôn đúng tiêu chuẩn, cụ thể như sau đây:

Thứ nhất: không sử dụng những thanh đà đã qua xử lý bằng các những có chứa đồng, crôm; tôn mạ không tương thích với đồng và chì. Không những thế, cần quan tâm đối với tôn lạnh màu, tôn kẽm màu, không nên sử dụng mặt sơn lưng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, mưa gió,

Thứ hai: Trong thi công, lắp đặt, không nên dùng đá cắt để cắt tôn bởi vì những mặt sắt sẽ làm rỉ sét và ảnh hưởng đến độ bền của mái tôn. Chúng ta nên dùng kéo để cắt tôn.

Thứ ba: Khi vận chuyển, tháo dỡ và đưa tôn lên mái, nghiêm cấm việc kéo trượt tấm tôn dẫn đến xước sơn, làm bẩn hoặc hỏng tấm lợp.

Lựa chọn tôn giả ngói ưu việt 

Mẫu tôn lợp giả ngói được nhiều công trình ưa chuộng, bởi vật liệu tôn có kiểu dáng, kích thước, màu sắc rất giống với ngói thật, có tính thẩm mỹ cao.

Mỗi loại vật liệu tôn lợp mái đều có những ưu điểm riêng vì vậy lựa chọn loại tôn nào cho mái nhà thì cần có lựa chọn phù hợp với những đặc điểm, yêu cầu, mức chi phí. Tuy nhiên, để có được những sản phẩm tốt nhất cần tìm được nhà cung cấp tôn uy tín và chất lượng.

Ton inox BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, với dây chuyền sản xuất và  công nghệ hiện đại từ. Được kế thừa 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, dòng tôn lợp mái đáp ứng phong thủy và tôn vinh nét đẹp ngôi nhà bạn. Mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ luôn bền đẹp theo thời gian.

Là nhà cung cấp hàng đầu về tôn với rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, với những dòng sản phẩm Zacs Hoa Cương, tôn Lạnh Màu Sắc Việt, Xà Gồ Zacs, Bluescope Zacs Tấm Trần, tôn Zacs Bền Màu với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau cho bạn sự lựa chọn phù hợp với công trình nhà mình.

tham khảo : Tôn lạnh màu là gì ? các ưu điểm của tôn lạnh màu.

Leave a Reply