Vay trả góp ngân hàng VPBank – hài lòng mọi khách hàng năm 2019

Đối với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay vay thế chấp đều được áp dụng với vay trả góp. Các khoản vay cho mục đích tiêu dùng nếu sử dụng dịch vụ vay trả góp sẽ có nhiều lợi ích hơn cả.

Cùng tham khảo các kiến thức về vay trả góp tại VP Bank

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Tại ngân hàng VPBank đều đang cung cấp hai hình thức vay trả góp với cả thế chấp và tín chấp. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Những điều bạn nên chuẩn bị khi vay tín chấp ngân hàng

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Vay trả góp hầu như là sở hữu rất nhiều điểm giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Tìm hiểu quy trình vay tín chấp chuẩn

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn.  Với vay trả góp tại VPBank thì đều áp dụng với vay thế chấp hoặc là vay tín chấp. Khách hàng có mong muốn vay tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ vay trả góp tín chấp sẽ có hiệu quả cao với các ưu điểm không thể chối cãi.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – Mách bạn các lưu ý trong quy trình vay tín chấp

Leave a Reply