Xin hỏi: 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông

Không gian trở nên đẹp mắt, sinh động, và sáng tạo chỉ với giấy dán tường. Xu hướng trang trí bằng giấy dán tường được nhiều người lựa chọn. Vậy hiện nay 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé! 

1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy dán tường khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, và đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng muốn hướng tới. Có thể kể đến như giấy dán tường 3D, giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản…mỗi loại lại có quy cách khác nhau, do vậy 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông? Là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Kích thước giấy dán tường Hàn Quốc

 Khi bạn biết được chính xác 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu m2, vừa giúp tiết kiệm chi phí, mà lại ước lượng được chính xác con số cụ thể.

Kích thước giấy dán tường Hàn Quốc

Đối với giấy dán tường Hàn Quốc thì quy cách chuẩn thường là: 

+ Chiều rộng: 1,06m.

+ Chiều dài: 15,6m

+ Diện tích cuộn giấy: 16,5m2.

Như vậy 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc có kích thước là 16,5m2.

Kích thước giấy dán tường Nhật Bản

 Hiện nay trên thị trường giấy dán tường Nhật Bản không bán theo cuộn, mà bán theo m2, vì vậy khách hàng sẽ dựa vào diện tích thực tế mà mua sao cho hợp lý.

Kích thước giấy dán tường Châu Âu

 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông? Giấy dán tường châu Âu có cùng 1 quy cách và khổ giấy, kích thước 1 cuộn giấy dán tường cũng tương tự nhau. Hiện nay ở Việt Nam có thương hiệu giấy dán tường Châu Âu là giấy dán tường Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển. Với kích thước  1 cuộn giấy dán tường thường có chiều rộng là 53cmx dài 10m= 5,3m2/ cuộn.

Bên cạnh đó, giấy dán tường của Đức và Ý cũng có chiều dài ngắn hơn với kích thước tiêu chuẩn như sau: rộng 53cmx dài 9,5m= 5m2/ cuộn. giấy dán tường Thụy Điển ngoài kích thước chuẩn là 5,3m2/ cuộn, thì cũng có một số mẫu có khổ giấy dán tường đặc biệt là rộng 70cmx dài 10m= 7m2/ cuộn.

Kích thước giấy dán tường Đài Loan 

Kích thước giấy dán tường Đài Loan hay còn được biết đến với tên gọi là decal dán tường, được sử dụng để trang trí dán tường với mức giá rẻ. Chúng có quy cách, khổ giấy, công nghệ sản xuất khác hoàn toàn so với các thương hiệu giấy dán tường khác. Quy cách chuẩn là rộng 1,2mx dài 50m= 60m2.

Một số lưu ý khi sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường tạo nên một không gian hoàn toàn mới, độc đáo, ấn tượng và nổi bật. Ngoài thông tin liên quan tới 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông. Bạn cũng nên chú ý tới một số vấn đề khi sử dụng sản phẩm như sau: 

Một số lưu ý khi sử dụng giấy dán tường

– Dự tính số lượng cuộn giấy dán tường cần sử dụng một cách cụ thể.

– Có 1 số trường hợp 1 cuộn giấy dán tường không thể dán được đúng diện tích mà bạn đã tính toán trước đó. Vì thế bạn nên phải cắt từ cuộn giấy khác và phần cắt đó phải có sự tương xứng, liên kết với phần cuối của giấy trước để tạo sự liền mạch.

– Bạn cần đầu tư thời gian để đo đạc một cách chính xác.

Trên đây là lời giải đáp 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông, hy vọng bạn đã có cho mình thông tin hữu ích nhất. 

 

Leave a Reply