thuê được kho xưởng, nhà xưởng tại TP.HCM chất lượng cần phải làm như thế nào?

Tìm kiếm nhà xưởng không khó, quan trọng là phải chọn được nơi chất lượng, uy tín. Xong kỳ thật nếu như bạn tích lũy được vài kinh nghiệm thì chuyện này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đó là điều mà chúng tôi sẽ tiết lộ trong bài viết này, những thông tin tại đây sẽ khiến cho các bạn vô cùng bất ngờ đấy.


Một nhà xưởng thực sự đáng thuê khi nơi đó đã đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng. Hãy chú ý tới kết cấu trong quá trình xây dựng bởi độ bền, khả năng chịu lực chịu nặng đều phụ thuộc hết vào nó. Hầu hết những nhà xưởng hiện nay sẽ xây dựng theo lối bê tông cốt thép. Tức là khung xương của tòa nhà dùng thép tốt đan với nhau tạo thành. Còn phần bao, tường thì có thể đổ bê tông hay tường gạch. Điều đó giúp đảm bảo độ chắc chắn, nhất là đối với công trình cao tầng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi xây nhà kho một trệt thì chỉ cần dùng tôn hay tường gạch bao quanh là đủ.Tiêu chuẩn thứ ba của nhà xưởng vẫn là yếu tố an toàn. Ở đây, an toàn trong phòng chống cháy nổ là điều mà chúng ta cần chú ý khi thuê một nhà kho. Đầu tiên, phần cửa nên xây dựng rộng rãi, thoải mái và bố trí ở vị trí thuận tiện nhất với đường ra vào để xe PCCC có thể tiếp cận hiện trường sớm nhất có thể nếu xảy ra hỏa hoạn. Thứ hai, trong  nhà xưởng cần bố trí vị trí cấp nước phòng cháy, bình cứu hỏa mini cho tình huống đơn giản.


Là một hình thức cho thuê truyền thống nhưng tới hiện tại thì thuê kho theo mét vuông vẫn được nhiều nơi áp dụng, đặc biệt là các công ty kho bãi, khu chế xuất, khu công nghiệp. Thông thường, những mặt hàng nơi đây thường là hàng kỹ thuật, cần có phương pháp chăm sóc mặt bằng, kỹ thuật riêng, nên nơi cung cấp nhà xưởng có thể đứng ra tư vấn thêm cho bạn. Điều này quả thực được rất nhiều người thích thú và sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn cho đơn vị cho thuê xưởng.


Thuê kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh mở ra những thuận lợi lớn cho việc đầu tư, phát triển của doanh nghiệp. Khi bạn có sẵn một nhà kho, việc cất giữ hay vận chuyển, cung ứng hàng hóa sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Việc tìm được một nhà kho, xưởng chất lượng trong thành phố rộng lớn có thể coi là thử thách đối với nhiều người.  Đứng trước điều này, bạn cần thực sự cẩn thận, suy tính kỹ càng và kèm theo đói là một chút kinh nghiệm mới có thể tìm được nơi thuê tốt với giá cả hợp lý.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng tphcm – tất tần tật thông tin về dịch vụ thuê kho xưởng, nhà xưởng

Leave a Reply