Bí quyết vệ sinh ghế xoay da giám đốc mới nhất hiện nay

Ghế bọc da thường được sử dụng trong các văn phòng làm việc của lãnh đạo công ty. Ghế xoay da thường đem tới sự thoải mái cho người dùng cũng như thể hiện sự sang trọng cho không gian làm việc của những vị giám đốc quyền uy. Là sản phẩm được sử dụng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách vệ sinh đúng cách nên các bạn có thể làm theo cách vệ sinh mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết này.

Các cách vệ sinh ghế xoay da đúng cách
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp cũng như phân phối nội thất nên chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm vệ sinh và bảo quản ghế xoay da giám đốc một cách chuyên nghiệp để sản phẩm luôn được đẹp và sạch sẽ như mới.

Vệ sinh ghế định kỳ 
Để đảm bảo ghế luôn sạch sẽ thì trong quá trình sử dụng các bạn nên lên lịch vệ sinh ghế làm việc bọc da định kỳ và duy trì thường xuyên. Tốt nhất là nên vệ sinh sau 2 – 3 ngày sử dụng thì lau chùi ghế 1 lần.

Xử lý khi bề mặt da bị bong tróc
Để không bị bong tróc trên bề mặt ghế thì các bạn nên sử dụng tấm vải mềm màu trắng để vệ sinh bề mặt da ghế. Chỉ cần dùng tấm vải không bị mủn, khăn khô, sạch để lau nhẹ nhàng các góc cạnh ở trên ghế.

Cách xử lý vết bẩn lâu ngày
Đối với những vết bẩn đã khô nên việc vệ sinh sẽ rất khó. Các bạn có thể dùng một chiếc bàn chải lông mềm để lau chùi. Nên lưu ý là phải chọn dụng cụ lau chùi mềm và không nên chà quá mạnh tay với những vết bẩn đó nếu không muốn ghế giám đốc bọc da bị hư hỏng.

Vết bẩn do đồ ăn, nước uống gây ra
Với những vết bẩn do đồ ăn thức uống thì các bạn cần nhanh chóng lau ngay vết bẩn đó càng sớm thì càng tốt. Đầu tiên là các bạn sử dụng tấm vải đã làm ướt với nước sạch để lau vết bẩn đó và sau đó là sử dụng tấm vải khô khác để lau thật khô vị trí đó là được.

Lưu ý khi vệ sinh cho ghế
Khi vệ sinh cho ghế thì các bạn chỉ dùng tấm vải nhúng nước và đã vắt khô. Không được đổ nước trực tiếp lên ghế vì điều này sẽ làm da nhanh bị hỏng và bong tróc.

Nếu ghế bị dính nước sốt hay dầu ăn thì hãy dùng giấy thấm ngay vết bẩn đó. Sau đó dùng tấm vải sạch nhúng vào dung dịch xà phòng đã pha loãng và lau nhẹ từ bên ngoài vào trung tâm vết bẩn. Cuối cùng là lau khô lại bằng một chiếc khăn khô khác là xong.

Việc vệ sinh ghế xoay da cho giám đốc không chỉ bảo quản ghế sử dụng lâu dài hơn mà còn giảm tỉ lệ mắc bệnh cho mọi người nữa. Ghế sẽ luôn sáng đẹp như mới nếu các bạn biết cách vệ sinh đúng cách và lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp khi vào cửa hàng nội thất trực tuyến Govi.com.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Reply