có thể bạn đã bỏ lỡ thông tin quan trọng này về công ty PM Arts & Crafts

Trong những ngày qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc đề cập tới việc tìm kiếm những địa chỉ cung cấp mặt hàng họa cụ, công cụ chuyên ngành crafts uy tín. Đi với việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng, mọi người cũng tỏ ra rất quan tâm đối với những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm  này, rằng đâu là địa chỉ uy tín, đáng ghé thăm. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chúng tôi tại bài viết dưới đây, những mặt hàng hiện có tại đơn vị cũng sẽ được tư vấn rõ hơn đấy.

>>> Xem thêm : Giấy vẽ Strathmore – công ty PM Arts & Crafts và chất lượng sản phẩm của công ty cung cấp

Màu vẽ vải Liquitex Soft Body là một trong những sản phẩm được bán rất nhiều tại PM Họa cụ Arts & Crafts. Ưu điểm của chúng chính là màu rất mịn nên không để lại các vệt màu, vết sần trên bề mặt vải. Chúng giúp cho sản phẩm được tạo ra đẹp hơn, tinh tế hơn rất nhiều so với các loại khác.

Một trong những lo lắng khi vẽ vải của nhiều người đó là sản phẩm dễ bị cứng lại. Tuy nhiên, với Cadence matte bạn không cần phải lo lắng về điều này, vải vẫn giữ được chất mềm của chúng. Bên cạnh đó chúng cũng không hao màu quá nhiều nên chúng ta có thể sử dụng nhiều lần với 1 lọ màu trên.

Khi vẽ, điều người ta kha lo đó là màu lâu khô, chúng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ hoàn thành sản phẩm cũng như dễ bị loang, len ra nếu không cẩn thận. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng màu acrylic Liquitex basic. Chúng được nhận xét là khô khá nhanh, có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của màu bằng cách pha với nước đấy.

PM Họa cụ Arts & Crafts nổi tiếng với rất nhiều loại họa cụ, craft chuyên nghiệp. Một trong những sản phẩm thường được khách hàng chú ý tới đó chính là bàn cấn giấy scoring board. Chúng sẽ giúp việc gấp giấy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  PM Họa cụ Arts & Crafts đang cung cấp rất nhiều bấm giấy, bạn có thể tìm được dạng hoa lá, con bướm hay lá phong,.. Nhờ nó mà các viền giấy không còn là một hình ảnh đơn điệu như trước đây nữa.

PM Họa cụ Arts & Crafts hiện đang có nhiều loại bấm tròn khác nhau cho khách hàng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cho việc mang theo. Điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy tốt hơn đấy.

Làm bao thư handmade, cùng những lá thư viết tay là một cách để thể hiện tình cảm tuyệt vời, chắc chắn có thể làm cảm động người khác. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc này mất thời gian, chưa chắc làm ra đã đẹp, sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này trong vài phút dưới sự trợ giúp của bàn cấn bì thư đấy.

Ngành in ấn hiện nay đang phát triển khá nhanh, theo đó là sự xuất hiện của nhiều công cụ giúp chúng ta tự thực hiện tại nhà. Những cuộn giấy foil, bút nhiệt vẽ foil có thể lấy làm ví dụ. Với chúng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra các foil ép đặc sắc trên áo của mình đấy.

Nhiều người thường hay bày tỏ sự khó khăn trong việc cắt, tạo hình phụ kiện khi làm sản phẩm thủ công và nhờ PM Họa cụ Arts & Crafts tư vấn. Bạn có thể sử dụng các loại máy cắt chuyên dụng để thực hiện những công việc này đấy. Chúng ta có thể kể tới một vài cái tên như máy cắt sizzix big shot A5, bộ tool 3 món, cutting pad a4..

Trong thời trang, nhiều trường hợp người ta không thể may hay đính tay thì các loại keo dán sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Bạn có thể dễ dàng đính những hình ảnh này lên, tạo cảm giác mới lạ, đẹp mà không mất đi độ tinh tế của quần áo.

>>> Xem thêm : Màu Acrylic Liquid – tại sao công ty PM Arts & Crafts lại có độ uy tín cao như vậy?

Leave a Reply