Ghế làm việc văn phòng nên chọn dòng chất liệu nào

Ghế làm việc văn phòng là dòng nội thất không thể thiếu trong văn phòng hiện đại ngày nay. Trên thị trường nội thất hiện nay, ghế được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo sở thích mà chọn ghế làm việc văn phòng sao cho phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ có cái nhìn tổng quan từ đó sẽ giúp quý khách có được quyết định riêng cho mình.

Ghế làm việc văn phòng chất liệu da
Da là chất liệu cao cấp nhất trong sản xuất nội thất và thường được dùng sản xuất ghế làm việc văn phòng. Da mang lại ưu điểm thoáng mát, độ bền cao, khi sử dụng càng lâu thì càng bóng đẹp. Khi xét về tính thẩm mỹ thì ghế văn phòng mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền lực tuyệt đối cho không gian cũng như người sử dụng.

Ngoài ra, chất liệu da là chất liệu cao cấp nhất. Chất liệu da thật có đặc trưng thoáng mát, độ bền cao, khi sử dụng càng lâu thì chất liệu da càng bóng. Tuy nhiên, dòng chất liệu da thật có giá thành khá cao nên ít được dùng phổ biến. Còn chất liệu giả da được sử dụng rộng rãi hơn nhiều so với chất liệu da thật. Vì dòng chất liệu này có giá thành thấp.

Ghế làm việc văn phòng chất liệu lưới
Dòng chất liệu này cũng là chất liệu cao cấp. Phần đệm ghế và lưng ghế được tách rời nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh, hỗ trợ chống nhức mỏi cơ thể nhờ vào tựa ghế được thiết kế cong nhằm ôm sát phần lưng. Chất liệu lưới mang lại sự thoáng mát, loại được mồ hôi tích tụ nên rất tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: https://govi.vn/

Dòng ghế làm việc chất liệu nỉ
Ghế làm việc chất liệu nỉ là dòng ghế khá phổ biến. Bởi ghế luôn mang lại sự êm ái, thoải mái sang trọng và có giá thành phải chăng. Ngoài ra, mẫu ghế này có mẫu mã, màu sắc đa dạng, cùng một kiểu dáng nhưng chúng ta có thể lựa chọn màu sắc khác nhau.

Ưu điểm của mẫu ghế này là mang lại độ bền, giá thành rẻ. Vào mùa đông các doanh nghiệp thường lựa chọn mẫu ghế này. Tuy nhiên, khi mùa hè thì mẫu ghế này nóng và bí, nên sẽ thích hợp hơn nếu không gian làm việc của bạn có sử dụng điều hòa.

Và có một nhược điểm nhỏ ở mẫu ghế xoay nỉ là không có độ ngả ghế ra sau, khá bí trong mùa hè. Vì vậy, rất thích hợp trong không gian có sử dụng điều hòa.

Như vậy, quý khách có thể thấy tùy vào môi trường làm việc mà chúng ta chọn ghế làm việc văn phòng có chất liệu phù hợp. Mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ với nội thất Govi để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Còn nếu quý khách muốn trực tiếp tham khảo thì quý khách hãy đến Tầng 1, Tòa Nhà N01, 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, chúng tôi có nhiều dòng nội thất khác cho quý khách lựa chọn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Reply