Cách sử dụng giấy dán tường hiệu quả nhất

Dù dễ dùng, giá rẻ nhưng nếu biết cách sử dụng giấy dán tường hiệu quả thì bạn cũng có thể tiết kiệm thêm được một khoản chi phí kha khá cũng như giúp cho ngôi nhà của mình thêm phần xinh đẹp hơn.

Cách sử dụng giấy dán tường hiệu quả không khó nhưng không phải ai cũng biết, thế nên nếu bạn đang loay hoay tìm một giải pháp siêu tiết kiệm khi dùng giấy dán tường thì đây là bài viết dành cho bạn.

1.Chỉ dùng giấy dán tường ở một vùng nhất định

1.Chỉ dùng giấy dán tường ở một vùng nhất định

Thay vì phủ kín tường nhà bạn bằng giấy dán tường thì bạn nên phân chia bố cục nhà của mình thành các mảng chính phụ. Sau đó lựa mảng chính và dùng giấy dán tường để trang trí. Như vậy bạn sẽ khoe khéo được cả phần tường sơn cũng như làm nổi bật phần tường dùng giấy dán tường.

Những vị trí thường được sử dụng để làm nổi bật như: phía tường trước bên đặt ghế sofa, phía đầu giường, hoặc cuối giường của phòng khách.

2.Dùng nhiều loại giấy dán tường

Trong trường hợp bạn sử dụng giấy dán tường để che đi các khuyết điểm của tường nhà, bạn nên biến hóa cách lựa chọn của mình bằng cách: dùng nhiều hơn một loại giấy dán tường. Cách sử dụng giấy dán tường hiệu quả là lấy 2 loại giấy dán tường: một đậm, một nhạt sau đó pha trộn vào với nhau. Bạn cũng tiến hành phân chia tường thành hai mảng chính phụ, sau đó dán giấy màu đậm ở phần chính, còn giấy màu nhạt sẽ dùng cho các tường được coi là phụ. Như vậy sẽ cho tường có điểm nhấn nhá mà vẫn giấu trọn được các khuyết điểm mà tường của bạn đang có.

Bạn chưa biết mua các loại giấy dán tường ở đâu thì có thể tìm mua tại Lazada, mua ở website Lazada.vn hoặc Lazada Ap trên điện thoại. Dù bạn mua cách nào thì vẫn nên tìm và sưu tầm một vài Mã giảm giá Lazada dùng được cho giấy dán tường. Tìm mã giảm giá Lazada của bạn tại www.muarehon.vn.

3.Đo chuẩn kích thước

3.Đo chuẩn kích thước

Hãy dùng thước đo và tính toán kích thước tường cần dán giấy cho thật chuẩn, sau đó bạn mới tiến hành cắt. Như vậy phần giấy dán tường được lấy sẽ chuẩn xác hơn, không bị quá ngắn, quá dài, tạo phần thừa nhiều gây nên tình trạng lãng phí.

Thêm nữa thao tác dán của bạn cũng cần chuẩn xác, tình trạng xô lệch, dán đi dán lại nhiều lần sẽ khiến cho giấy lên tường không được căng đẹp; và lớp keo kém dính, bong tróc nhiều.

4.Thực hiện các bước dán một cách trình tự

Cách sử dụng giấy dán tường hiệu quả nhất chính là làm theo một thứ tự nhất định cho công việc này. Bạn cần phải đánh đường cho thật mịn, tường càng mịn, càng không có vết sạn sẽ giúp cho keo bám chắc vào tường hơn. Đồng thời khi dán bạn cần một tay giữ kéo, một tay miết để đẩy hết không khí ở phần tường và giấy ra ngoài. Như vậy keo sẽ dán chặt vào tường hơn.

Các chi tiết của cách sử dụng giấy dán tường hiệu quả sẽ đem lại cho bạn một căn phòng sạch đẹp với chi phí thấp nhất.

Leave a Reply