Công nghệ VFI hoạt động như thế nào trong một bộ lưu điện của AEG PS

Bộ lưu điện được kết nối với một ổ cắm chống va chạm với nguồn điện của các tiện ích công cộng và tải được bảo vệ.

Giải thích sơ đồ mạch:

  • Bộ lọc chính w bảo vệ quá áp (bảo vệ thiết bị / lớp D) và nguồn điện chính backfeed protection
  • Phần chỉnh lưu w ith PFC logic (đơn vị hiệu chỉnh pow er)
  • sạc pin riêng biệt w ith sw itch chế độ pow er cung cấp công nghệ
  • Hệ thống pin kín, không bảo trì làm môi trường lưu trữ năng lượng w ith dow nstream

 Bộ lưu điện UPS santak BLAZER PRO 2000

Bộ chuyển đổi DC / DC

  • Biến tần IGBT để cung cấp liên tục các tải kết nối với điện áp AC hình sin
  • Tự động bỏ qua như dư thừa thụ động bổ sung
  • Bộ điều khiển bộ vi xử lý

Dòng chảy hiện tại s vĩnh viễn thông qua bộ lưu điện. Phần pow của chỉnh lưu chuyển đổi điện áp nguồn đến điện áp DC để cung cấp biến tần. Công nghệ mạch được sử dụng (PFC) cho phép tiêu thụ dòng điện sin và do đó hoạt động ít xáo trộn. Một chỉnh lưu thứ hai riêng biệt (sạc REC thiết lập bằng cách sử dụng chế độ sw itch pow er công nghệ cung cấp) chịu trách nhiệm sạc hoặc sạc pin được kết nối trong mạch trung gian. Cấu hình của REC sạc này có nghĩa là nội dung hài hòa của dòng sạc cho pin gần như bằng không, w làm tăng tuổi thọ của pin nhiều hơn. Biến tần chịu trách nhiệm chuyển đổi điện áp DC thành một điện áp đầu ra hình sin. Bộ điều khiển bộ vi xử lý dựa trên độ nhạy xung-w điều chế (PWM) đảm bảo, kết hợp với w ith một hệ thống xử lý tín hiệu số và cực kỳ nhanh chóng xung IGBT pow er chất bán dẫn của biến tần, một hệ thống điện áp của chất lượng và tính khả dụng cao nhất trên thanh cái được bảo đảm.

Trong trường hợp có lỗi chính (ví dụ: lỗi hiện tại), điện áp tiếp tục được cung cấp từ biến tần để tải w ithout bất kỳ sự gián đoạn. Từ thời điểm này, onw ards, biến tần vẽ spow er của nó từ pin thay vì chỉnh lưu. Vì không có hoạt động ngứa cần thiết, không có sự gián đoạn trong việc cung cấp cho tải.

Vì lý do an toàn (theo yêu cầu của tiêu chuẩn Đức, VDE), đầu vào nguồn điện trong đơn vị bị bệnh được ngắt kết nối bởi một tw-cực sw ngứa trong trường hợp của một nguồn điện thất bại. Năng lượng backfeed cho các nguồn điện và nguồn cung cấp điện áp cho các chân của đầu nối nguồn do đó sẽ tránh được một cách đáng tin cậy.

Việc bỏ qua tự động phục vụ để tăng độ tin cậy của nguồn cung cấp thêm. Nó sw ngứa nguồn điện công cộng trực tiếp thông qua tải nếu có sự cố biến tần. Kết quả là, tự động bỏ qua đại diện cho một dư thừa thụ động bổ sung cho tải.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây.

Leave a Reply