Các Loại Giấy Dán Tường Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Với nhu cầu trang trí nhà ngày một tăng cao thì giấy dán tường cũng phát triển không ngừng. Với đa dạng loại, mẫu mã cũng như xuất xứ. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu các loại giấy dán tường phổ biến nhất hiện nay ở bài viết này.

1. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC – THƯƠNG HIỆU LOHMANN

Giấy dán tường Đức Lohmann và giấy dán tường Ý Italino là dòng cao cấp về độ bền và thẩm mỹ. Giấy Dán Tường này có đặc điểm nổi bật hơn tất cả các loại giấy dán tường khác ở độ dày của giấy: dày hơn hẳn so với các loại giấy  khác.

GIẤY-DÁN-TƯỜNG-3D-–-HỌA-TIẾT-HOA-VĂN-CÁCH-ĐIỆU-DẬP-NỔI-3D036-06

Giấy dán tường Đức, Ý có cấu tạo 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính bề mặt tường; lớp còn lại là nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo nên các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn.

2. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀI LOAN

Loại giấy mà mình đang  đem đến phục vụ bạn chính là loại này.

Giấy dán tường vân gỗ 3D190 trang trí phòng khách

Các nhà máy sản xuất giấy Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Đức, Ý, nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ như giấy từ Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa Châu Á.

Bề mặt giấy dán tường vân gỗ 3D190 màu đậm

3. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC

-Công ty ShinHan: đây là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu quen thuộc như Verena (mới từ năm 2012), N.Real, Charman, Gstone, KidandTeen, DreamWould.

-Công ty Cosmos: đây là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu quen thuộc như Soho, ArtDeco.

-Công ty Gaenari: đây là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu quen thuộc như Lohas, B.O.S (trước đây là S.Secret)

-Nhà máy Seoul: đây là nhà máy sản xuất giấy dán tường thương hiệu Seoul.

giấy-dán-tường-chấm-bi-3d052-01

Trong các loại giấy dán tường Hàn Quốc kể trên, thì chỉ có giấy dán tường Seoul được xem là giá thành rẻ hơn cả do mẫu mã không đa dạng, nguồn cung, khối lượng sản xuất cũng thấp.

Còn về cấu tạo, độ bền thì tất cả các loại giấy dán tường Hàn Quốc này đều như nhau, không có nhãn hiệu nào cao cấp hơn hay bền hơn nhãn hiệu nào cả bởi cùng một loại dây truyền sản xuất tương tự nhau.

Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có cấu tạo gồm 2 lớp, một lớp giấy được pha polime để bám dính lên tường và một lớp polime còn lại tạo hoa văn. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều khá là mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng được giấy dán tường Đức, Ý, do lớp polime dùng để tạo hoa văn mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy cũng không có độ chìm nổi bắt mắt như giấy dán tường Đức, Ý.

Leave a Reply